கமலோடு, ரஜினியோடு நடிப்பிலும் பாலச்சந்தர், விசு, சந்திரசேகரோடு பணியாற்றிய நடிகை நிஷா – தந்தையின் கண்முன்னே ரோட்டில் ஈ, எறும்பு மொய்க்க அனாதையாகக் கிடந்த நிலைமை!!

நடிகை நிஷா
***********
காலம் ஒரு மோசமான வாத்தியார், 
அது அடித்து சொல்லி கொடுக்கும்,

கமலோடு டிக்…டிக்….டிக், ரஜினியின் ஸ்ரீராகவேந்திரர், பாலசந்தர் இயக்கத்தில் கல்யாண அகதிகள் இன்னும் விசு, சந்திரசேகர் டைரக்ஷனில் என பல படங்கள் மற்றும் இளமை இதோ இதோ, முயலுக்கு மூணு கால், மானாமதுரை மல்லி, எனக்காகக் காத்திரு போன்ற பல படங்களில் கதாநாயகியாக நடித்தவர் நடிகை நிஷா. இப்போது நாகூர் தர்கா வாசலில் ஈ, எறும்பு மொய்க்க சாக கிடந்த அவரை, யாரும் சரியாக கவனிக்கவில்லை. அப்படியே சில நாட்கள் அனாதையாகக் கிடந்தார் நடிகை நிஷா. எய்ட்ஸ் நோய் இளமையை உருக்குலைத்து விட்ட நிலையில், கேட்க ஆளின்றிக் கிடந்தார் நிஷா. நிஷா பிறந்த ஊரே நாகூர்தான்.

அவரது அப்பா, அத்தை, பெரியப்பா என ஓர் உறவு பட்டாளமே அந்த ஊரில் வசதியுடன் வாழ்ந்து வருவது, அதிர்ச்சியான செய்தி. பின்னர் ஒரு முஸ்லிம் அமைப்பின் உதவியுடன் நிஷாவை சென்னை அரசு மருத்துவமனைக்குக் கொண்டு போய் அட்மிட் செய்தனர். தன்னை சந்தித்த பத்திரிகையாளரிடம், “சார்! சார்! என்னை போட்டோ எடுங்க சார்! என் நிலையைப் பற்றி பத்திரிகையில் எழுதி என்னைக் காப்பாற்றுங்க சார். நான் மறுபடியும் நடிக்கணும்!” என்று கதறினார்.

சினிமா ஒளிவெள்ளத்தில் குளித்த ஒருவர், இப்படி தன்னை ஒரு போட்டோ எடுக்கும் படி கெஞ்சியது உறுத்தியது. நிஷாவிடம் பேசினோம். என்னதான் எலும்பும் தோலுமாக இருந்தாலும் அவரது பேச்சில் ஒரு நடிகைக்குரிய நளினம் குறையவில்லை. கூடவே குரலில் சோகத்தைக் கொட்டிக் குழைத்து நம்மிடம் பேசினார். ”எனக்குச் சொந்த ஊர் நாகூர் தான். அப்பா பேர் அப்துல் ஜப்பார். அவரது முதல் மனைவி பேபிக்குப் பிறந்த பெண் தான் நான். குழந்தையாக நான் இருந்த போது அப்பாகிட்டே கோவிச்சுக்கிட்டு அம்மா என்னைத் தூக்கிட்டு சென்னைக்கு வந்திட்டாங்க. என்னை வளர்த்து, சினிமாவில் நடிக்க வச்சாங்க. பல படங்களில் ஹீரோயினா நடித்தேன்.

அம்மா இறந்த பிறகு அந்த துக்கத்தில் சரியாகச் சாப்பிடாமல் மெலிந்து விட்டேன். நடிக்கிறதையும் விட்டுட்டேன். பேங்கில் சேமிச்சு வைச்ச பணமெல்லாம் கரைஞ்சு போச்சி. நிறைய பேர் சான்ஸ் தரேன்னு எமாத்தினாங்க, எனக்கு சென்னையில் உறவுன்னு சொல்லிக்கொள்ள ஒருத்தரும் இல்லை. அனாதையாக இருந்த எனக்கு உதவி செய்யவும் ஆளில்லை. நடிகர் சங்கத் தலைவராக இருந்த விஜயகாந்திடம் ஒருமுறை உதவி கேட்டுப் போனேன். ‘உனக்கு சினிமாவில் சான்ஸ் கிடைக்கலேன்னா, டி.வி.யில் நடிக்க வேண்டியது தானே’ன்னு சொல்லி, என்னை வெறும் கையோட திருப்பியனுப்பிவிட்டார்.

 

நடிகர் சுமன், சந்திரசேகர், நடிகை ராதிகா எல்லோருமே என் மேல் ரொம்பப் பாசமா இருப்பாங்க. நான் இப்படி படுத்த படுக்கையாகக் கிடப்பது அவங்களுக்குத் தெரியுமோ என்னவோ!” என்றார் கண்ணீருடன். ‘உங்கள் அப்பா மற்றும் உறவுகள் உங்களை ஏன் ஏற்க மறுக்கிறார்கள்?’ என்று கேட்டோம். அதைக் கேட்டதும் சற்று கோபப்பட்ட நிஷா, ”நான் வசதியாக இருந்த காலத்தில் என்னிடம் நிறைய வாங்கிக்கொண்ட அவர்கள், இப்போது என்னைக் கண்டுகொள்ள மாட்டேன் என்கிறார்கள். சொந்த ஊரில், பெற்ற தந்தையின் கண்முன்னே ரோட்டில் ஈ, எறும்பு மொய்க்க அனாதையாகக் கிடந்த நிலைமை என்னைத் தவிர, வேறு யாருக்கும் வராது’ என்றவர் குரல் உடைந்து போய் அழத் தொடங்கினார்.

அதன் பிறகு, ”சார் தப்பா நினைக்காதீங்க. கையில் சுத்தமாக காசே இல்லை. ஒரு முட்டை புரோட்டா சாப்பிடணும் போல ஆசையாக இருக்கு! ஒண்னு வாங்கிக் கொடுத்துட்டுப் போங்களேன், ப்ளீஸ்!” என்று கெஞ்சினார். எதோ உள்ளுக்குள் உடைந்து போனது. நடிகை நிஷா தன்னை எய்ட்ஸ் நோய் தாக்கியிருக்கிறது என்பது கூடத் தெரியாமல் இன்னும் இருக்கிறார் என்ற தகவல் நம்மை உலுக்கியது.

நிஷாவின் தந்தை அப்துல் ஜப்பாரை சந்தித்து பேசியபோது, நிஷா எனக்குப் பிறந்தவள் தான். அவளோட அம்மா பேபியை நான் லவ் பண்ணினேன். சின்ன சண்டைல குழந்தையைத் தூக்கிக்கிட்டு ராவோட ராவா பேபி சென்னைக்கு ஓடிப் போயிட்டா. சென்னையில் பேபிக்கு பல பேரோட தவறான தொடர்பிருந்தது. நிஷாவை சினிமாவில் நடிக்க வைத்ததால் பணம் வர ஆரம்பித்தது. தேடிப்போன என்னை விரட்டி விட்டுட்டா. பிறகு நிஷாவும் நடிகை ஆகி எங்களை மறந்துட்டா, இப்ப நோய் வந்து, சொந்தம் கொண்டாட வந்தா அவளை யார் ஏற்பார்? நானே என் தங்கச்சி வீட்டில் ஓசிச் சாப்பாடு சாப்பிடறேன். இதில் அவளையும் வச்சி எப்படிக் காப்பாத்த முடியும்? என்றார். சென்னையில் பல பேர் அவளை ஆண்டு அனுபவிச்சிட்டு, இப்போ அவங்க பாட்டுக்கு இங்கே விட்டுட்டுப் போயிட்டாங்க. இதுல நாங்க எதுவும் செய்ய முடியாது’ என்றார்.

அவ தைரியமான பொண்னு. ஒருமுறை இன்கம்டாக்ஸ் ஆபீஸர்னு சொல்லி போலி ரெய்டுக்கு வந்து பிளாக்மெயில் செய்ய முயன்ற ஒரு படத் தயாரிப்பாளரை, அவளே போலீசுக்கு போன் பண்ணிப் பிடித்துக்கொடுத்தாள். அப்படிப்பட்டவளுக்கா இப்படி ஒரு நிலைமை என்றார் ஃபிலிம்நியூஸ் ஆனந்தன்.

ஆடி அடங்கி விட்ட நிஷா பலரால் மறக்கடிக்கப்பட்டிருக்கலாம், காலம் ஒரு மோசமான வாத்தியார், அது அடித்து சொல்லி கொடுக்கும், முட்டி போட வைத்து கதறடிக்கும். குறைந்த பட்ச ஒழுக்கத்தை கூட கடைபிடிக்காதவர்களின் வாழ்வு இப்படி தான் இருக்கும். அதற்க்கு நடிகைகள் கூட விலக்கில்லை. பார்த்தோ, படித்தோ திருந்தி கொள்வது நல்லது.

Via Rajesh Reddy (Tamil Karuthukkalam)

Advertisements

California declares October as month for Hindu awareness

It was a historic moment for California’s Hindu American community, when the senate floor at the Capitol unanimously passed the resolution on Monday designating October 2013 as Hindu American awareness and appreciation month.

The bill was authored by state Senate Majority Leader Ellen M Corbett, who said, “As the senator representing the 10th state senate district, I am honoured to represent constituents from many diverse backgrounds including a significant number of Hindu Americans” She said California is home to a thriving community of over 3,70,000 Hindu Americans that enrich “our state’s diversity and professional assets in fields as diverse as academia, science, technology, business, arts and literature”. She thanked her colleagues for supporting the bill that recognises the contributions of Hindu Americans as well as designates October 2013 in their honour.

“It’s great to see that the contribution the Indo-American community is making is now being recognised at the highest levels of the state,” Ro Khanna, former deputy assistant secretary at the US department of commerce in the Obama administration and 2014 Congressional candidate from California district 17 told rediff.com. He said that the Indo-American community was contributing to the economy by creating jobs in California, through entrepreneurship and innovation.

 

According to Khanna, about 105 people along with various interfaith groups were present at the Capitol on Monday. “I am very proud to see that the community believes in religious pluralism. I am running from the 17th Congressional district and I am fortunate to have people of strong faiths from different backgrounds that make our state and country stronger. I am a big believer in religious pluralism and also that people of various faiths should have a voice in public debate. “

“I am a proud American and like an American I think all different faiths should be respected,” he added.

Answering a question on why it took so long for the state to recognise the Hindu community, Khanna said it takes a community’s decades of involvement. “It takes a decade to start and to establish a political voice.”

“This is the first time any resolution recognising Hindus has ever been passed in the entire country,” said Samir Kalra, director and senior fellow for human rights, Hindu American Foundation. “It is the beginning of the great movement for Hindu Americans in California” Kalra told rediff.com. “It was historic, so it feels great.” He said today it’s at the state level and hopes one day it will reach at the national level.

Kalra said the Foundation helped draft the bill and the measure would “recognise and acknowledge the significant contributions made by Californians of Hindu heritage to the state.”

Starting October, the HAF will work with the City Hall in California and schools and help them commemorate the event by hosting educational actives and teach and create awareness about Hinduism in general. “The HAF is doing this for next generation, so that they feel proud about their culture.”

\\source: http://www.hinduhumanrights.info\\

விபூதி இட்டுக் கொள்ளும் இடங்களும், அரிய பலன்களும், தயாரித்தலும்!!

அறுகம்புல்லை உண்ணுகின்ற பசுமாட்டின் சாணத்தை எடுத்து உருண்டையாக்கி, காயவைக்க வேண்டும். பின் இதனை உமியினால் மூடி புடம் போட்டு எடுக்க வேண்டும். இப்போது இந்த உருண்டைகள்
வெந்து நீறாகி இருக்கும். இதுவே உண்மையான திருநீறாகும்.

Image

அறுகம்புல் திருநீறு நல்ல அதிர்வுகளை மட்டும் உள்வாங்கும் திறன் கொண்டது. எம்மைச் சுற்றி அதிர்வுகள் இருக்கின்றன என்பது யாவரும் அறிந்ததே.

எம்மை அறியாமலே அதிர்வுகளின் மத்தியில்த் தான் நாம் வாழ்ந்து கொண்டிருக்கின்றோம். எமது உடலானது இவ் அதிர்வுகளை ஏற்றுக்கொள்ளுகின்றது. திருநீறானது நல்ல அதிர்வுகளை ஏற்றுக் கொள்ளும் தன்மை வாய்ந்தது. அந்தவகையில் உடலின் முக்கிய பாகங்களில் திருநீறு இட்டுக் கொள்ளும் வழக்கம் இந்துமதத்தவர்களிடம் காணப்படுகின்றது.

Image

இதைவிட மனித உடலிலே நெற்றி முக்கிய பாகமாகக் கருதப்படுகின்றது. அந்த நெற்றியிலேயே வெப்பம் அதிகமாகவும் வெளியிடப்படுகின்றது, உள் இழுக்வும் படுகின்றது. சூரியக்கதிர்களின் சக்தியை இழுத்து சரியான முறையில் உள்ளனுப்பும் அற்புதமான தொழிலை திருநீறு செய்யும். அதனாலேயே திருநீறை நெற்றியில் இடுவார்கள்.

தனது உடலிலே சாம்பல் சத்துக் குறைந்துவிட்டால், வெப்பமான நாடுகளில் வளரும் கோழி இனங்கள் சாம்பலிலே விழுந்து குளிப்பதைக் கண்டிருப்பீர்கள். புறவை இனமே தன் தேவை தெரிந்து சாம்பலை நாடுகின்ற! அதே போல்த்தான் மனிதனும் தன் மூட்டுவலி தோற்றுவிக்கும் இடங்களில் நீர்த்தன்மையை உறிஞ்சவல்ல திருநீற்றை அணிகின்றான்.

பசுமாட்டுச்சாணத்தை எரித்து திருநீறு செய்கின்றார்கள். மாடு அறுகம்புல் போன்ற பலவகையான புல்வகைகளை உண்டு. தனது உடலைத் தேற்றிச் சாணம் போடும். அச்சாணம் தீயிலிடப்படும் போது ஏற்படும் இரசாயன மாற்றங்கள் உடலுக்கு மருத்துவத்தன்மையைக் கொடுக்கின்றது.

இதைவிட இரு புருவங்களுக்கும் இடையிலுள்ள பகுதியில் மிக நுண்ணிய நரம்பு அதிர்வலைகளை உள்ளன. அதனால் அந்த இடத்தைப் பயன்படுத்தி மனவசியம் இலகுவாகச் செய்யமுடியும். அதனாலேயே மனவசியத்தைத் தடுக்க அந்த இடத்தில் திருநீறு, சந்தனம் போன்றவை இடப்படுகின்றன. சந்தனம் நெற்றியில் வெளியிடப்படும் வெப்பத்தை நீக்குகின்றது. அதிகமான வெப்பம் கூடிய நாடுகளில் ஞாபகங்கள் முதலில் பதியப்படல், திட்டமிடல் போன்றவற்றிற்குத் தொழிற்படுகின்ற நெற்றிப்பகுதியிலுள்ள frontal cortex என்னும் இடத்தில் அணியப்படும் சந்தனமானது வெப்பம் மிகுதியால் ஏற்படும் மூளைச்சோர்வை நீக்குகின்றது.

 

சந்தனம் இரு புருவங்களுக்கும் இடையில் இடுகின்ற போது, முளையின் பின்பகுதியில் ஞாபகங்கள் பதிவுசெய்து வைத்திருக்கும் Hippocampus என்னும் இடத்திற்கு ஞாபகங்களை சிறப்பான முறையில் அனுப்புவதற்கு இந்த frontal cortex சிறப்பான முறையில் தொழிற்படும். உடலுக்குக் குளிர்ச்சியூட்டும் சந்தனத்தை நெற்றியிலும் உடலின் பல பாகங்களிலும் இந்து சமயத்தவர் அணிந்திருக்கும் காட்சி நகைச்சுவையாகப் பார்வைக்குத் தோன்றினாலும் அற்புதமான காரணமும் அதில் உண்டு பார்த்தீர்களா!

நெற்றியின் இரு புருவங்களுக்கும் இடையிலுள்ள நெற்றிப் பொட்டிலே பட்டும்படாமலும் சுண்டுவிரலை நேராகப்பிடித்தால் மனதில் ஒருவகை உணர்வு தோன்றும். அந்த உணர்வை அப்படியே வைத்துத் தியானம் செய்தால் மனஒருமைப்பாடு தோன்றும், சிந்தனை தெளிவுபெறும், எதையும் தெளிவாகப் புரிந்து கொள்ளும் நிலை தோன்றும். அந்த நெற்றிப் பொட்டு குளிர்ச்சியுடன் இருக்க வேண்டாமா? இதற்குச் சந்தனம் சரியான மருந்து. இந்த உண்மைகளைச் சாதாரணமாகக் கூறி விளங்கவைக்க முடியாத மக்களுக்கு நிலையில்லா வாழ்வின் நிலையை உணர்த்தி திருநீற்றை உடலில் அணிய வைத்திருக்கின்றார்கள். மதத்தைக் காட்டி விஞ்ஞான விளக்கத்தை மறைத்துக் கூறிய விளக்கங்களினால் மதம் வென்றது, விளக்கம் மறைந்தது. 

 

விபூதி இட்டுக் கொள்ளும் இடங்களும், அரிய பலன்களும்:-

1. புருவ மத்தியில்(ஆக்ஞா சக்கரம்) வாழ்வின் ஞானத்தை ஈர்த்துக் கொள்ளலாம்.

2.தொண்டைக்குழி(விசுத்தி சக்கரம்) நமது சக்தியை அதிகரித்துக் கொள்ளலாம்.

3.நெஞ்சுக்கூட்டின் மையப்பகுதி தெய்வீக அன்பைப் பெறலாம். மேலும், பூதியை எடுக்கும் போது, மோதிரவிரலால் எடுப்பது மிகவும்
சிறந்தது. ஏனென்றால், நம் உடலிலேயே மிகவும் பவித்ரமான பாகம் என்று அதைச் சொல்லலாம். நம் வாழ்வையே கட்டுப்படுத்தும் சூட்சுமம் அங்கு உள்ளது.

உத்தர்காண்ட்டில் தமிழக வீரர் ப்ரவீன் பலி!

இலட்சங்களில் சம்பளம், சொகுசு வாழ்க்கையை விட்டு இலட்சியத்துக்காக வேலை செய்ய போன தமிழக வீரர் ப்ரவீன் பலி

உத்தர்காண்ட்டில் வெள்ளத்தில் சிக்கியவர்களை மீட்க போன போது விபத்துக்குள்ளான மீட்பு ஹெலிகாப்டர் நொறுங்கியதில் பலியாணவர்களில் மதுரை விமானப் படை அதிகாரியும் ஒருவர்.

 

Image

இவர் மதுரை தியாகராய பொறியியல் கல்லூரியில் கடந்த 2007ம் ஆண்டு பிஇ முடித்த பிரவீன் அதிக ஊதியத்துடன் டாடா கன்சல்டன்சி நிறுவனத்தில் கிடைத்த வேலையை உதறிவிட்டு தனது இலட்சியத்துக்காக 2009ஆம் ஆண்டு விமானப் படையில் இணைந்தார்.

மேற்குவங்க மாநிலம் பராக்பூர் விமான படை தளத்தில் பணியாற்றிக் கொண்டிருந்த பிரவீன், 2 நாட்களுக்கு முன்பு உத்தர்காண்ட் மீட்புப் பணிகளுக்கு சென்றார். புறப்படும் முன்னர் தாயாரிடம் தொலைபேசியில் பேசியுள்ளார். பின்னர் மீட்பு பணி முடிந்த பின்னர் பேசுவதாகக் கூறியுள்ளார். இந்நிலையில் விபத்து ஏற்பட்டு உயிரிழந்துள்ளார்.

இவரை போன்ற இலட்சியவாதிகள் உயிரை கொடுத்து வேலை செய்கிறார்கள், அரசியல்வாதிகளோ இவர்களின் ஹெலிக்காப்டர்கள் வாங்கிவதில் கூட ஊழல் செய்கிறார்கள்

Director Cheran – The Real Man!

நம் திரைநட்சத்திரங்கள் மலேசியாவுக்குப்போய் கலை நிகழ்ச்சிகள் நடத்திச் சம்பாதிப்பார்கள். ஆனால், அவர்கள் யாரும் அங்கிருக்கும் தமிழ் முதலாளிகள் இங்கிருந்து வேலை தேடிச் சென்ற தமிழர்களை சரியான சம்பளம் கொடுக்காமல், அடித்து உதைத்துக் கொடுமை செய்வதைப் பற்றிக் கேள்வி எழுப்பியதே இல்லை.

கேள்வி எழுப்பினால், தங்கள் கலைநிகழ்ச்சிப் பிழைப்பில் மண் விழுந்து விடும் என்கிற அச்சம்தான் காரணம். இந்நிலையில், மலேசியாவில்ஆட்டோகிராஃப் படத்தின் வெற்றி விழாவில் பேசிய சேரன், ‘வயிற்றுப் பிழைப்புக்காகத்தானே அங்கிருந்து மனைவி, புள்ளைக் குட்டிகளை, சொந்தங்களையெல்லாம் பிரிந்து, இங்கு வந்து வேலை செய்யறான். அவனுக்கு ஏன் நீங்கல்லாம் ஒழுங்கா சம்பளம் தர்றதில்லே…. அடிச்சு உதைக்கிறீங்க… அடிமையைவிடக் கேவலமா நடத்தறீங்க… அவனுங்களும் தமிழன் தானே…. அவங்கக்கிட்டே ஏன் நியாயமா நடந்துக்க மாட்டேங்கறீங்க…’ என்றெல்லாம் தமிழ் முதலாளிகளை மேடையில் வைத்துக் கொண்டே பொழிந்து தள்ளிவிட்டார்.

அதற்கடுத்து என்ன ஆனதென்றால், ஆட்டோகிராஃப் படத்துக்குப் பிறகு அவரது மற்ற எந்தப் படங்களும் மலேசியாவில் திரையிடப்படவில்லை. 😦

பெற்றோர்களின் கவனத்திற்கு!

பெற்றோர்களின் கவனத்திற்கு:

1. ஆணோ, பெண்ணோ, எந்த குழந்தையாய் இருந்தாலும், “Good touch”, “bad touch” எது என்பதை பெற்றோர்கள் சொல்லிக் கொடுங்கள்.

2. மேலாடையின்றியோ,ஆடையே இன்றியோ குழந்தைகள் உங்களுக்கு குழந்தையாய் தெரியலாம், எல்லோருக்கும் அப்படியே தெரியும் என்று எண்ணிவிடாதீர்கள்.

3. குழந்தைகளை தனியே கடைக்கு அனுப்பும் போது கவனம் தேவை, நெடு நேரம் குழந்தை நிற்க வைக்கப்பட்டாலோ, பொருட்கள் மிகுதியாகவோ, இலவசமாகவோ வழங்கப்பட்டாலோ கவனம் தேவை.

4. பள்ளிக்கு ஏதோ ஒரு வாகனத்தில் தனியாகவோ, பிற குழந்தைகளுடனோ அனுப்பினால், அந்த வாகன ஓட்டுனரின் முழு விவரமும் தெரிந்து கொள்ளுங்கள், அவர் வீட்டு முகவரி உட்பட.

5. வாகன ஓட்டுனரின் நடத்தையிலும், பழக்க வழக்கத்திலும் ஐயமின்றி தெளிவுறுங்கள்!

6. பெரும்பாலான வாகன ஓட்டுனர்கள், மூட்டைகளை போல் குழந்தைகளை அடைத்து, மரியாதையின்றி பேசுவதும், தொடக் கூடாத இடங்களை தொடுவதும், சில இடங்களில் நடக்கிறது.

7. யார் அழைத்தால் போக வேண்டும், யார் கொடுத்தால் வாங்க வேண்டும் என்று குழந்தைகளுக்கு தெளிவுப்படுத்துங்கள்

8. குழந்தைகள், வீட்டின் முகவரி, பெற்றோரின் தொலைப்பேசி எண்கள் அறிந்திருத்தல் நலம்.

9. வீட்டில் ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட குழந்தைகள் இருந்தால், ஒருபோதும் ஒருவருடன் மற்றவரை ஒப்பிட்டு பேசாதீர்கள், வயது வித்தியாசம் எப்படி இருந்தாலும்!

10. ஒரு கட்டத்திற்கு மேல், உங்கள் விருப்பங்களை குழந்தையின் மேல் திணிக்காதீர்கள்.

11. வீட்டில் குழந்தைகள் இருக்கும் போது, வன்முறை, காதல், கொலை, களவுப் போன்றவை நிறைந்த திரைக்காட்சிக்களையோ, நிகழ்ச்சிகளையோ பார்க்காதீர்கள்!

12. பெரியவர்கள், பெண்கள் எப்போதும் சீரியல்களில் மூழ்கி இருக்காமல், குழந்தைகளுக்கு பிடித்தாற்போலோ, அல்லது அவர்களுக்கு பொதுஅறிவு பெருகும் வகையிலான நிகழ்ச்சிகளை பார்ப்பது நலம்.

13. குழந்தைகளிடம் தினம் நேரம் செலவிடுங்கள், ஒரு தோழமையுடன் அவர்கள் சொல்வதை காது கொடுத்து கேளுங்கள்.

14. தவறுகளை தன்மையுடன் திருத்துங்கள், தண்டிக்க நினைக்காதீர்கள்!

15. ஒருமுறை நீர் ஊற்றியவுடன், விதை மரமாகிவிடாது, நீங்கள் ஒருமுறை சொன்னவுடன் குழந்தைகள் உங்கள் விருப்பபடி மாறிவிட மாட்டார்கள். உங்களுக்கு பொறுமை அவசியம்.

16. பள்ளி விட்டு வரும் குழந்தைகளை அன்புடன் அரவணைத்து, வேண்டியது செய்ய அம்மாவோ, பெரியவர்களோ வீட்டில் இருத்தல் வேண்டும்!

17. குழந்தைகளின் எதிரில் புறம் பேசாதீர்கள். பின்னாளில் அவர்கள் உங்களை பற்றி பேசலாம்.

18. உங்கள் பெற்றோரை நடத்தும் விதம், உங்கள் பிள்ளைகளால் கவனிக்க படுகிறது. நாளை உங்களுக்கு அதுவே நடக்கலாம்!

19. படிப்பு என்பது அடிப்படை, அதையும் தாண்டி குழந்தைகளுக்கு உள்ள மற்ற ஆர்வத்தையும் ஊக்குவியுங்கள்.

20. ஓடி ஆடி விளையாடுவது குழந்தைகளின் ஆரோக்யத்திற்கு அவசியம். விளையாட்டிற்கு தடை போடாதீர்கள். “All work and no play makes Jack a dull boy”

21. குழந்தைகள் கேள்வி கேட்கட்டும், அவர்களின் வயதுக்கேற்ப புரியும்படி பதில் சொல்லுங்கள்! பொது அறிவு கேள்விகள் கேட்கப்படும் போது தெரிந்தால் சொல்லுங்கள், தெரியாவிட்டால் பிறகு சொல்லுகிறேன் என்று சொல்லுங்கள். சொன்னபடி கேள்விக்கான பதிலை அறிந்து கொண்டு, மறக்காமல் அவர்களிடம் சொல்வது அவசியம்.

22. ஒருபோதும் “ச்சீ வாயை மூடு” “தொணதொண என்று கேள்வி கேட்காதே” என்று அவர்களிடம் எரிச்சல் காட்டி, அவர்களின் ஆர்வத்தை குழி தோண்டி புதைத்து விடாதீர்கள்!

23. பசி என்று குழந்தை சொன்னால், உடனே உணவு கொடுங்கள், அரட்டையிலோ, சோம்பலிலோ, வேறு வேலையிலோ குழந்தையின் குரலை அலட்சியப்படுத்தாதீர்கள்!

24. ஒரு போதும், உங்கள் குழந்தைகளின் எதிரே சண்டை இடாதீர்கள்!

25. ஒவ்வொரு குழந்தையும் ஒரு வரம், அவர்கள், ஒருபோதும் உங்கள் கோபதாபங்களின் வடிகால்கள் அல்ல…..

1000 Beautiful Indian Boys/Guys Names!

1000 Tamil names of Lord Shiva – சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்

Image

Adaikkalam Kaththan – அடைக்கலம் காத்தான் 
Adaivarkkamudhan – அடைவார்க்கமுதன் 
Adaivorkkiniyan – அடைவோர்க்கினியன் 
Adalarasan – ஆடலரசன் 
Adalazagan – ஆடலழகன் 
Adalerran – அடலேற்றன் 
Adalvallan – ஆடல்வல்லான் 
Adalvidaippagan – அடல்விடைப்பாகன் 
Adalvidaiyan – அடல்விடையான் 
Adangakkolvan – அடங்கக்கொள்வான் 
Adarchadaiyan – அடர்ச்சடையன் 
Adarko – ஆடற்கோ 
Adhaladaiyan – அதலாடையன் 
Adhi – ஆதி 
Adhibagavan – ஆதிபகவன் 
Adhipuranan – ஆதிபுராணன் 
Adhiraiyan – ஆதிரையன் 
Adhirthudiyan – அதிர்துடியன் 
Adhirunkazalon – அதிருங்கழலோன் 
Adhiyannal – ஆதியண்ணல் 
Adikal – அடிகள்
Adiyarkkiniyan – அடியார்க்கினியான் 
Adiyarkkunallan – அடியார்க்குநல்லான் 
Adumnathan – ஆடும்நாதன் 
Agamabodhan – ஆகமபோதன் 
Agamamanon – ஆகமமானோன் 
Agamanathan – ஆகமநாதன் 
Aimmukan – ஐம்முகன் 
Aindhadi – ஐந்தாடி 
Aindhukandhan – ஐந்துகந்தான் 
Ainniraththannal – ஐந்நிறத்தண்ணல் 
Ainthalaiyaravan – *ஐந்தலையரவன் 
Ainthozilon – ஐந்தொழிலோன் 
Aivannan – ஐவண்ணன் 
Aiyamerpan – ஐயமேற்பான் 
Aiyan – ஐயன்
Aiyar – ஐயர் 
Aiyaranindhan – ஐயாறணிந்தான் 
Aiyarrannal – ஐயாற்றண்ணல் 
Aiyarrarasu – ஐயாற்றரசு 
Akandan – அகண்டன்
Akilankadandhan – அகிலங்கடந்தான் 
Alagaiyanrozan – அளகையன்றோழன் 
Alakantan – ஆலகண்டன் 
Alalamundan – ஆலாலமுண்டான் 
Alamarchelvan – ஆலமர்செல்வன் 
Alamardhevan – ஆலமர்தேன் 
Alamarpiran – ஆலமர்பிரான் 
Alamidarran – ஆலமிடற்றான் 
Alamundan – ஆலமுண்டான் 
Alan – ஆலன்
Alaniizalan – ஆலநீழலான் 
Alanthurainathan – ஆலந்துறைநாதன் 
Alappariyan – அளப்பரியான் 
Alaramuraiththon – ஆலறமுறைத்தோன் 
Alavayadhi – ஆலவாய்ஆதி 
Alavayannal – ஆலவாயண்ணல் 
Alavilan – அளவிலான் 
Alavili – அளவிலி 
Alavilpemman – ஆலவில்பெம்மான் 
Aliyan – அளியான்
Alnizarkadavul – ஆல்நிழற்கடவுள் 
Alnizarkuravan – ஆல்நிழற்குரவன் 
Aluraiadhi – ஆலுறைஆதி 
Amaivu – அமைவு
Amaiyanindhan – ஆமையணிந்தன் 
Amaiyaran – ஆமையாரன் 
Amaiyottinan – ஆமையோட்டினன் 
Amalan – அமலன் 
Amararko – அமரர்கோ
Amararkon – அமரர்கோன் 
Ambalakkuththan – அம்பலக்கூத்தன் 
Ambalaththiisan – அம்பலத்தீசன் 
Ambalavan – அம்பலவான் 
Ambalavanan – அம்பலவாணன் 
Ammai – அம்மை
Amman – அம்மான்
Amudhan – அமுதன் 
Amudhiivallal – அமுதீவள்ளல் 
Anaiyar – ஆனையார்
Anaiyuriyan – ஆனையுரியன் 
Anakan – அனகன்
Analadi – அனலாடி 
Analendhi – அனலேந்தி 
Analuruvan – அனலுருவன் 
Analviziyan – அனல்விழியன் 
Anandhakkuththan – ஆனந்தக்கூத்தன் 
Anandhan – ஆனந்தன் 
Anangkan – அணங்கன்
Ananguraipangan – அணங்குறைபங்கன் 
Anarchadaiyan – அனற்சடையன் 
Anarkaiyan – அனற்கையன் 
Anarrun – அனற்றூண் 
Anathi – அனாதி
Anay – ஆனாய்
Anban – அன்பன்
Anbarkkanban – அன்பர்க்கன்பன் 
Anbudaiyan – அன்புடையான்
Anbusivam – அன்புசிவம் 
Andakai – ஆண்டகை
Andamurththi – அண்டமூர்த்தி
Andan – அண்டன் 
Andan – ஆண்டான்
Andavan – ஆண்டவன் 
Andavanan – அண்டவாணன் 
Andhamillariyan – அந்தமில்லாரியன் 
Andhivannan – அந்திவண்ணன் 
Anekan – அனேகன்/அநேகன்
Angkanan – அங்கணன் 
Anip Pon – ஆணிப் பொன் 
Aniyan – அணியன்
Anna – அண்ணா
Annai – அன்னை
Annamalai – அண்ணாமலை 
Annamkanan – அன்னம்காணான் 
Annal – அண்ணல் 
Anthamillan – அந்தமில்லான் 
Anthamilli – அந்தமில்லி 
Anthanan – அந்தணன்
Anthiran – அந்திரன்
Anu – அணு
Anychadaiyan – அஞ்சடையன் 
Anychadiyappan – அஞ்சாடியப்பன் 
Anychaikkalaththappan – அஞ்சைக்களத்தப்பன் 
Anychaiyappan – அஞ்சையப்பன் 
Anychezuththan – அஞ்செழுத்தன் 
Anychezuththu – அஞ்செழுத்து 
Appanar – அப்பனார் 
Araamuthu – ஆராஅமுது
Aradharanilayan – ஆறாதாரநிலயன் 
Araiyaniyappan – அறையணியப்பன் 
Arakkan – அறக்கண்
Arakkodiyon – அறக்கொடியோன் 
Aran – அரன் 
Aranan – ஆரணன்
Araneri – அறநெறி
Aranivon – ஆறணிவோன் 
Araravan – ஆரரவன் 
Arasu – அரசு
Araththurainathan – அரத்துறைநாதன் 
Aravachaiththan – அரவசைத்தான் 
Aravadi – அரவாடி 
Aravamudhan – ஆராவமுதன் 
Aravan – அறவன்
Aravaniyan – அரவணியன் 
Aravanychudi – அரவஞ்சூடி 
Aravaraiyan – அரவரையன் 
Aravarcheviyan – அரவார்செவியன் 
Aravaththolvalaiyan – அரவத்தோள்வளையன் 
Aravaziandhanan – அறவாழிஅந்தணன் 
Aravendhi – அரவேந்தி 
Aravidaiyan – அறவிடையான் 
Arazagan – ஆரழகன் 
Arccithan – அர்ச்சிதன்
Archadaiyan – ஆர்சடையன் 
Areruchadaiyan – ஆறேறுச்சடையன் 
Areruchenniyan – ஆறேறுச்சென்னியன் 
Arikkumariyan – அரிக்குமரியான் 
Arivaipangan – அரிவைபங்கன் 
Arivan – அறிவன்
Arivu – அறிவு
Arivukkariyon – அறிவுக்கரியோன் 
Ariya Ariyon – அரியஅரியோன் 
Ariya Ariyon – அறியஅரியோன் 
Ariyan – ஆரியன்
Ariyan – அரியான் 
Ariyasivam – அரியசிவம் 
Ariyavar – அரியவர்
Ariyayarkkariyan – அரியயற்க்கரியன் 
Ariyorukuran – அரியோருகூறன் 
Arpudhak Kuththan – அற்புதக்கூத்தன் 
Arpudhan – அற்புதன் 
Aru – அரு
Arul – அருள் 
Arulalan – அருளாளன் 
Arulannal – அருளண்ணல் 
Arulchodhi – அருள்சோதி 
Arulirai – அருளிறை 
Arulvallal – அருள்வள்ளல் 
Arulvallal Nathan – அருள்வள்ளல்நாதன் 
Arulvallan – அருள்வல்லான் 
Arumalaruraivan – அறுமலருறைவான் 
Arumani – அருமணி
Arumporul – அரும்பொருள் 
Arunmalai – அருண்மலை 
Arunthunai – அருந்துணை
Aruran – ஆரூரன் 
Arurchadaiyan – ஆறூர்ச்சடையன் 
Arurmudiyan – ஆறூர்முடியன் 
Arut Kuththan – அருட்கூத்தன் 
Arutchelvan – அருட்செல்வன் 
Arutchudar – அருட்சுடர் 
Aruththan – அருத்தன்
Arutperunychodhi – அருட்பெருஞ்சோதி 
Arutpizambu – அருட்பிழம்பு 
Aruvan – அருவன்
Aruvuruvan – அருவுருவன் 
Arvan – ஆர்வன்
Athikunan – அதிகுணன்
Athimurththi – ஆதிமூர்த்தி
Athinathan – ஆதிநாதன்
Athipiran – ஆதிபிரான்
Athisayan – அதிசயன்
Aththan – அத்தன் 
Aththan – ஆத்தன்
Aththichudi – ஆத்திச்சூடி 
Atkondan – ஆட்கொண்டான் 
Attugappan – ஆட்டுகப்பான் 
Attamurthy – அட்டமூர்த்தி 
Avanimuzudhudaiyan – அவனிமுழுதுடையான் 
Avinasi – அவிநாசி
Avinasiyappan – அவிநாசியப்பன் 
Avirchadaiyan – அவிர்ச்சடையன் 
Ayavandhinathan – அயவந்திநாதன் 
Ayirchulan – அயிற்சூலன் 
Ayizaiyanban – ஆயிழையன்பன் 
Azagukadhalan – அழகுகாதலன் 
Azakan – அழகன்
Azal Vannan – அழல்வண்ணன் 
Azalarchadaiyan – அழலார்ச்சடையன் 
Azalmeni – அழல்மேனி 
Azarkannan – அழற்கண்ணன் 
Azarkuri – அழற்குறி 
Azicheydhon – ஆழிசெய்தோன் 
Azi Indhan – ஆழி ஈந்தான் 
Azivallal – ஆழிவள்ளல் 
Azivilan – அழிவிலான் 
Aziyan – ஆழியான் 
Aziyar – ஆழியர்

Aziyarulndhan – ஆழியருள்ந்தான்
Bagampennan – பாகம்பெண்ணன் 
Bagampenkondon – பாகம்பெண்கொண்டோன் 
Budhappadaiyan – பூதப்படையன் 
Budhavaninathan – பூதவணிநாதன் 
Buvan – புவன்
Buvanankadandholi – புவனங்கடந்தொளி 

Chadaimudiyan – சடைமுடியன் 
Chadaiyan – சடையன் 
Chadaiyandi – சடையாண்டி 
Chadaiyappan – சடையப்பன் 
Chalamanivan – சலமணிவான் 
Chalamarchadaiyan – சலமார்சடையன் 
Chalanthalaiyan – சலந்தலையான் 
Chalanychadaiyan – சலஞ்சடையான் 
Chalanychudi – சலஞ்சூடி 
Chandhavenpodiyan – சந்தவெண்பொடியன் 
Changarthodan – சங்கார்தோடன் 
Changarulnathan – சங்கருள்நாதன் 
Chandramouli – சந்ரமௌலி 
Chargunanathan – சற்குணநாதன் 
Chattainathan – சட்டைநாதன் 
Chattaiyappan – சட்டையப்பன் 
Chekkarmeni – செக்கர்மேனி 
Chemmeni – செம்மேனி 
Chemmeni Nathan – செம்மேனிநாதன் 
Chemmeniniirran – செம்மேனிநீற்றன் 
Chemmeniyamman – செம்மேனியம்மான் 
Chempavalan – செம்பவளன் 
Chemporchodhi – செம்பொற்சோதி 
Chemporriyagan – செம்பொற்றியாகன் 
Chemporul – செம்பொருள் 
Chengkankadavul – செங்கன்கடவுள் 
Chenneriyappan – செந்நெறியப்பன் 
Chenychadaiyan – செஞ்சடையன் 
Chenychadaiyappan – செஞ்சடையப்பன் 
Chenychudarchchadaiyan – செஞ்சுடர்ச்சடையன் 
Cherakkaiyan – சேராக்கையன் 
Chetchiyan – சேட்சியன் 
Cheyizaibagan – சேயிழைபாகன் 
Cheyizaipangan – சேயிழைபங்கன் 
Cheyyachadaiyan – செய்யச்சடையன் 
Chirrambalavanan – சிற்றம்பலவாணன் 
Chiththanathan – சித்தநாதன் 
Chittan – சிட்டன் 
Chivan – சிவன் 
Chodhi – சோதி 
Chodhikkuri – சோதிக்குறி 
Chodhivadivu – சோதிவடிவு 
Chodhiyan – சோதியன் 
Chokkalingam – சொக்கலிங்கம் 
Chokkan – சொக்கன் 
Chokkanathan – சொக்கநாதன் 
Cholladangan – சொல்லடங்கன் 
Chollarkariyan – சொல்லற்கரியான் 
Chollarkiniyan – சொல்லற்கினியான் 
Chopura Nathan – சோபுரநாதன் 
Chudalaippodipusi – சுடலைப்பொடிபூசி 
Chudalaiyadi – சுடலையாடி 
Chudar – சுடர் 
Chudaramaimeni – சுடரமைமேனி 
Chudaranaiyan – சுடரனையான் 
Chudarchadaiyan – சுடர்ச்சடையன் 
Chudarendhi – சுடரேந்தி 
Chudarkkannan – சுடர்க்கண்ணன் 
Chudarkkozundhu – சுடர்க்கொழுந்து 
Chudarkuri – சுடற்குறி 
Chudarmeni – சுடர்மேனி 
Chudarnayanan – சுடர்நயனன் 
Chudaroli – சுடரொளி 
Chudarviduchodhi – சுடர்விடுச்சோதி 
Chudarviziyan – சுடர்விழியன் 
Chulaithiirththan – சூலைதீர்த்தான் 
Chulamaraiyan – சூலமாரையன் 
Chulappadaiyan – சூலப்படையன்

Dhanu – தாணு 
Dhevadhevan – தேவதேவன் 
Dhevan – தேவன் 

Edakanathan – ஏடகநாதன் 
Eduththapadham – எடுத்தபாதம் 
Ekamban – ஏகம்பன் 
Ekapathar – ஏகபாதர்
Eliyasivam – எளியசிவம் 
Ellaiyiladhan – எல்லையிலாதான் 
Ellamunarndhon – எல்லாமுணர்ந்தோன் 
Ellorkkumiisan – எல்லோர்க்குமீசன் 
Emperuman – எம்பெருமான்
Enakkomban – ஏனக்கொம்பன் 
Enanganan – ஏனங்காணான் 
Enaththeyiran – ஏனத்தெயிறான் 
Enavenmaruppan – ஏனவெண்மருப்பன் 
Engunan – எண்குணன் 
Enmalarchudi – எண்மலர்சூடி 
Ennaththunaiyirai – எண்ணத்துனையிறை 
Ennattavarkkumirai – எந்நாட்டவர்க்குமிறை 
Ennuraivan – எண்ணுறைவன்
Ennuyir – என்னுயிர் 
Enrumezilan – என்றுமெழிலான் 
Enthai – எந்தை 
Enthay – எந்தாய்
En Tholar – எண் தோளர்
Entolan – எண்டோளன் 
Entolavan – எண்டோளவன் 
Entoloruvan – எண்டோளொருவன் 
Eramarkodiyan – ஏறமர்கொடியன் 
Ereri – ஏறெறி 
Eripolmeni – எரிபோல்மேனி 
Eriyadi – எரியாடி 
Eriyendhi – எரியேந்தி 
Erran – ஏற்றன் 
Erudaiiisan – ஏறுடைஈசன் 
Erudaiyan – ஏறுடையான் 
Erudheri – எருதேறி 
Erudhurvan – எருதூர்வான் 
Erumbiisan – எரும்பீசன் 
Erurkodiyon – ஏறூர்கொடியோன் 
Eruyarththan – ஏறுயர்த்தான் 
Eyilattan – எயிலட்டான் 
Eyilmunreriththan – எயில்மூன்றெரித்தான் 
Ezhaipagaththan – ஏழைபாகத்தான் 
Ezukadhirmeni – எழுகதிமேனி 
Ezulakali – ஏழுலகாளி
Ezuththari Nathan – எழுத்தறிநாதன்

Gangaichchadiayan – கங்கைச்சடையன் 
Gangaiyanjchenniyan – கங்கையஞ்சென்னியான் 
Gangaichudi – கங்கைசூடி 
Gangaivarchadaiyan – கங்கைவார்ச்சடையன் 
Gnanakkan – ஞானக்கண்
Gnanakkozunthu – ஞானக்கொழுந்து
Gnanamurththi – ஞானமூர்த்தி
Gnanan – ஞானன்
Gnananayakan – ஞானநாயகன்
Guru – குரு
Gurumamani – குருமாமணி 
Gurumani – குருமணி 

Idabamurvan – இடபமூர்வான் 
Idaimarudhan – இடைமருதன் 
Idaiyarrisan – இடையாற்றீசன் 
Idaththumaiyan – இடத்துமையான் 
Ichan – ஈசன் 
Idili – ஈடிலி 
Iirottinan – ஈரோட்டினன் 
Iisan – ஈசன் 
Ilakkanan – இலக்கணன்
Ilamadhichudi – இளமதிசூடி 
Ilampiraiyan – இளம்பிறையன் 
Ilangumazuvan – இலங்குமழுவன் 
Illan – இல்லான்
Imaiyalkon – இமையாள்கோன் 
Imaiyavarkon – இமையவர்கோன் 
Inaiyili – இணையிலி 
Inamani – இனமணி
Inban – இன்பன் 
Inbaniingan – இன்பநீங்கான் 
Indhusekaran – இந்துசேகரன் 
Indhuvaz Chadaiyan – இந்துவாழ்சடையன் 
Iniyan – இனியன்
Iniyan – இனியான்
Iniyasivam – இனியசிவம் 
Irai – இறை
Iraivan – இறைவன் 
Iraiyan – இறையான்
Iraiyanar – இறையனார் 
Iramanathan – இராமநாதன் 
Irappili – இறப்பிலி 
Irasasingkam – இராசசிங்கம்
Iravadi – இரவாடி 
Iraviviziyan – இரவிவிழியன் 
Irilan – ஈறிலான் –
Iruvareththuru – இருவரேத்துரு 
Iruvarthettinan – இருவர்தேட்டினன் 
Isaipadi – இசைபாடி 
Ittan – இட்டன்
Iyalbazagan – இயல்பழகன்
Iyamanan – இயமானன்

Kadaimudinathan – கடைமுடிநாதன் 
Kadalvidamundan – கடல்விடமுண்டான் 
Kadamba Vanaththirai – கடம்பவனத்திறை 
Kadavul – கடவுள் 
Kadhir Nayanan – கதிர்நயனன் 
Kadhirkkannan – கதிர்க்கண்ணன் 
Kaichchinanathan – கைச்சினநாதன்
Kalabayiravan – காலபயிரவன்
Kalai – காளை
Kalaikan – களைகண் 
Kalaippozudhannan – காலைப்பொழுதன்னன் 
Kalaiyan – கலையான் 
Kalaiyappan – காளையப்பன் 
Kalakalan – காலகாலன்
Kalakandan – காளகண்டன்
Kalarmulainathan – களர்முளைநாதன் 
Kalirruriyan – களிற்றுரியன் 
Kalirrurivaipporvaiyan – களிற்றுரிவைப்போர்வையான் 
Kallalnizalan – கல்லால்நிழலான் 
Kalvan – கள்வன்
Kamakopan – காமகோபன்
Kamalapathan – கமலபாதன்
Kamarkayndhan – காமற்காய்ந்தான் 
Kanaladi – கனலாடி 
Kanalarchadaiyan – கனலார்ச்சடையன் 
Kanalendhi – கனலேந்தி 
Kanalmeni – கனல்மேனி 
Kanalviziyan – கனல்விழியன் 
Kananathan – கணநாதன்
Kanarchadaiyan – கனற்ச்சடையன் 
Kanchumandhanerriyan – கண்சுமந்தநெற்றியன் 
Kandan – கண்டன் 
Kandthanarthathai – கந்தனார்தாதை 
Kandikaiyan – கண்டிகையன் 
Kandikkazuththan – கண்டிக்கழுத்தன் 
Kangkalar – கங்காளர்
Kangkanayakan – கங்காநாயகன் 
Kani – கனி
Kanichchivanavan – கணிச்சிவாணவன் 
Kanmalarkondan – கண்மலர்கொண்டான்
Kanna – கண்ணா
Kannalan – கண்ணாளன் 
Kannayiranathan – கண்ணாயிரநாதன் 
Kannazalan – கண்ணழலான் 
Kannudhal – கண்ணுதல் 
Kannudhalan – கண்ணுதலான் 
Kantankaraiyan – கண்டங்கறையன் 
Kantankaruththan – கண்டங்கருத்தான் 
Kapalakkuththan – காபாலக்கூத்தன் 
Kapali – கபாலி
Kapali – காபாலி
Karaikkantan – கறைக்கண்டன் 
Karaimidarran – கறைமிடற்றன் 
Karaimidarrannal – கறைமிடற்றண்ணல் 
Karanan – காரணன்
Karandthaichchudi – கரந்தைச்சூடி 
Karaviiranathan – கரவீரநாதன் 
Kariyadaiyan – கரியாடையன் 
Kariyuriyan – கரியுரியன்
Karpaganathan – கற்பகநாதன் 
Karpakam – கற்பகம்
Karraichchadaiyan – கற்றைச்சடையன் 
Karraivarchchadaiyan – கற்றைவார்ச்சடையான் 
Karumidarran – கருமிடற்றான் 
Karuththamanikandar – கறுத்தமணிகண்டர் 
Karuththan – கருத்தன்
Karuththan – கருத்தான்
Karuvan – கருவன்
Kathalan – காதலன்
Kattangkan – கட்டங்கன்
Kavalalan – காவலாளன்
Kavalan – காவலன்
Kayilainathan – கயிலைநாதன் 
Kayilaikkizavan – கயிலைக்கிழவன் 
Kayilaimalaiyan – கயிலைமலையான் 
Kayilaimannan – கயிலைமன்னன் 
Kayilaippadhiyan – கயிலைப்பதியன் 
Kayilaipperuman – கயிலைபெருமான் 
Kayilaivendhan – கயிலைவேந்தன் 
Kayilaiyamarvan – கயிலையமர்வான் 
Kayilaiyan – கயிலையன் 
Kayilaiyan – கயிலையான் 
Kayilayamudaiyan – கயிலாயமுடையான் 
Kayilayanathan – கயிலாயநாதன் 
Kazarchelvan – கழற்செல்வன் 
Kedili – கேடிலி
Kediliyappan – கேடிலியப்பன் 
Kezalmaruppan – கேழல்மறுப்பன் 
Kezarkomban – கேழற்கொம்பன் 
Kiirranivan – கீற்றணிவான் 
Ko – கோ
Kodika Iishvaran – கோடிக்காஈச்வரன் 
Kodikkuzagan – கோடிக்குழகன் 
Kodukotti – கொடுகொட்டி 
Kodumudinathan – கொடுமுடிநாதன் 
Kodunkunrisan – கொடுங்குன்றீசன் 
Kokazinathan – கோகழிநாதன் 
Kokkaraiyan – கொக்கரையன் 
Kokkiragan – கொக்கிறகன் 
Kolachchadaiyan – கோலச்சடையன் 
Kolamidarran – கோலமிடற்றன் 
Koliliyappan – கோளிலியப்பன் 
Komakan – கோமகன்
Koman – கோமான் 
Kombanimarban – கொம்பணிமார்பன் 
Kon – கோன்
Konraialangkalan – கொன்றை அலங்கலான் 
Konraichudi – கொன்றைசூடி 
Konraiththaron – கொன்றைத்தாரோன் 
Konraivendhan – கொன்றைவேந்தன் 
Korravan – கொற்றவன் 
Kozundhu – கொழுந்து
Kozundhunathan – கொழுந்துநாதன் 
Kudamuzavan – குடமுழவன் 
Kudarkadavul – கூடற்கடவுள் 
Kuduvadaththan – கூடுவடத்தன் 
Kulaivanangunathan – குலைவணங்குநாதன் 
Kulavan – குலவான்
Kumaran – குமரன்